Vietnam Idol 070530 – Cần Thơ & Đà Nẵng sơ tuyển


Ơ ơ ơ, chương trình quảng cáo kiểu gì ý! Rõ ràng quảng cáo phát vào 20h30 thứ Tư hàng tuần, thế mà hôm qua 20h20 bật sang kênh Hà Nội đã thấy MC, thí sinh và Ban giám khảo cười nói rổn rảng trên TV rồi Đã thế, tuần sau phải canh từ 20h cho chắc

Xem nào, hôm qua có ấn tượng với 2 người. Một người ở Đà Nẵng, chẳng biết định nghĩa là nam hay nữ cả về ngoại hình, giọng nói, giọng hát lẫn phong cách biểu diễn Người này được Ban giám khảo đánh giá là có chất giọng lạ và được vào vòng trong. Người thứ 2 tên là Phúc, hình như đã từng có sáng tác đoạt giải trong chương trình Bài Hát Việt, còn được phỏng vấn trên VTV3 nữa mà Người này sống ở Sài Gòn, ra Hà Nội thi không đạt, lại quay vào Đà Nẵng thi tiếp và đã thuyết phục được Ban giám khảo cho vào vòng trong vì sự cố gắng vượt bậc trong tập luyện và quyết tâm cao.

Tuần sau sẽ đến lượt các thí sinh miền Nam thi ở Tp.HCM. Nghe nói có rất nhiều màn trình diễn hoành tráng

Đọc trên website Vietnam Idol thì những thí sinh vượt qua vòng thi thử giọng sẽ tiếp tục thi để chọn ra 30 người, rồi 30 người này lại phải thi tiếp để chọn ra 12 người vào vòng thi do khán giả định đoạt. Thế này thì còn lâu mới hết! Tha hồ mà xem!