Vietnam Idol 070831 – Trà My


Ui, ảnh đâu rồi?
Trà My (Ảnh: Vietnam Idol)

Thí sinh thứ 5 bị loại. Còn lại 5 người: Ngọc Minh, Thảo Trang, Ngọc Ánh, Phương Vy, Duy Khánh.

Không biết có phải mình là đứa “háo sắc” hay không mà rất thích em Trà My vì em ý đẹp , nhảy cực đẹp và hát không hề dở tẹo nào Mình được cái luôn trung thành với các diva nhưng cũng không quá khắt khe với những “nhan sắc” khác trên sân khấu vì mình quan niệm mỗi người có một thế mạnh riêng, miễn sao lựa được phong cách phù hợp. Vì thế mà nhiều lúc chẳng ngần ngại đầu tư thời gian nghiền ngẫm các diva nhưng cũng có những lúc lại muốn được nghe và xem những gì đơn giản, nhẹ nhàng và… đẹp

Trà My dừng lại sau buổi thi hát nhạc Trịnh thực ra cũng không trúng ý mình lắm. Vì vẫn kiên quyết thích Duy Khánh bị loại trước cơ. Nhưng đến khi biết chủ đề của tuần thi tiếp theo là ca khúc dân gian đương đại thì lại thấy Trà My dừng vào thời điểm này là… đẹp rồi Với chủ đề này thì có lẽ khó khăn không chỉ dành riêng cho Trà My mà còn được chia đều cho cả Duy Khánh và Ngọc Ánh.

Phương Vy vẫn là một ẩn số khi từ đầu cuộc thi đến giờ Phương Vy luôn diễn tròn vai và là thí sinh duy nhất còn lại chưa từng một lần bị rơi vào vòng nguy hiểm.

Cơ hội khẳng định nội lực của Thảo Trang và Ngọc Minh. Không biết họ có làm nên chuyện!?