Vietnam Idol 070926 – Phương Vy & Ngọc Ánh


Xem ra buổi thi này lại là buổi thi hấp dẫn nhất còn lại của Vietnam Idol kể từ sau buổi ra mắt hoành tráng đầu tiên của 10 thí sinh. Hình thức “thi đấu đối kháng” giữa Phương Vy và Ngọc Ánh trải qua 3 phong cách âm nhạc từ pop trẻ trung chuyển qua nhạc trữ tình hơi sến một tí rồi kết ở dòng nhạc sôi động đã khiến mình hào hứng khi xem chứ không thấy đều đều chan chán như thường lệ.

Thích nhất phần thi cuối khi 2 thí sinh có thể hát và biểu diễn một cách tự do, thoải mái nhất. Nhưng trong đó thì thích Nếu Có Yêu Tôi (Nguyễn Đức Duy) của Phương Vy hơn. Phần biểu diễn của Ngọc Ánh nếu có thể đổi chỗ Đám Cưới Chuột (Gạt Tàn Đầy) của hôm nay với Tâm Hồn Của Đá (Trần Lập) của ngày 22/8 thì chắc Ngọc Ánh sẽ có một đoạn kết hoàn thiện hơn.

Dù đã nói là không quan tâm đến việc bình chọn của Vietnam Idol nữa nhưng mà vẫn cứ muốn nói thêm 1 câu về 2 thí sinh này: nếu càng vào các vòng trong càng thấy Phương Vy lôi cuốn hơn thì ngược lại đối với Ngọc Ánh. Lần cuối cùng thấy Ngọc Ánh hát hay tại Vietnam Idol là Buồn Ơi Chào Mi (Nguyễn Ánh 9) trong buổi thi ngày 12/9. Nói thế đủ biết bênh ai hơn ai rồi nhé!