Vietnam Idol 16/10/10


Chỉ là buổi tổng kết trước vòng Gala thôi nên không có gì để nói. Nhưng cũng tổng kết lại một chút là đang để ý đến 4 người là Trần Lân Nhã, Trung Quân, Uyên Linh, và Phương Anh (Nguyễn Thị).

Trần Lân Nhã thì cách để ý khác với 3 người còn lại. Đã xem Lân Nhã dự thi Nốt Nhạc Ngôi Sao và không hề ấn tượng vì quá rụt rè và lại hay chọn bài rất… ông già Đến Vietnam Idol thì khác hẳn. Tự tin và bắt mắt hơn nhiều Tuy vẫn có xu hướng chọn bài quen thuộc nhưng có cách tiếp cận mới, chịu khó hát khác đi để tránh trùng lặp và có cơ hội khoe giọng. Không phải show nào cũng hay nhưng dõi theo Lân Nhã là dõi theo quá trình trưởng thành của một gương mặt mới.

Trung Quân, Uyên Linh và Phương Anh là những người đem lại cho mình sự mong chờ khi họ xuất hiện. Uyên Linh cực kỳ tự chủ. Mình thường bị hấp dẫn bởi những người tự tin từ bên trong như thế này Ca sĩ chuyên nghiệp chỉ có Hồng Nhung và Hà Anh Tuấn làm mình có cảm giác này thôi nhé! Phương Anh thì có chất giọng và làn hơi tuyệt vời mà chỉ những người… mập mới có. Phương Anh cũng giống như Hải Yến (Vietnam Idol 2007, SMĐH 2008) và chắc là cả Siu Black nữa, nếu cố gắng giảm cân để đẹp hơn thì giọng hát sẽ… bớt hay Trung Quân thì hát như đi chơi, rất thong dong và thoải mái

Đến buổi này thì Phan Anh dẫn tự nhiên hơn nhiều rồi. Chắc đã bắt đầu quen và bắt nhịp được với không khí Vietnam Idol.