Vietnam Idol 11/12/10


A, a, a, chê Uyên Linh. Chê nhá! Chê này:

  • Chê 1 – Makeup: Điểm hút mạnh nhất trên sân khấu của Uyên Linh là ánh mắt thì hôm nay đã hầu như bị vô hiệu hoá bởi cách makeup. Tối và nặng! Bài 2 có vẻ khá hơn!
  • Chê 2 – Trang phục: Không thích chiếc váy dài trắng, cầu kỳ! Không muốn Uyên Linh phải gánh vác diva hay idol gì vào lúc này. Chỉ thích Uyên Linh bận đồ đơn giản mà đẹp như chiếc váy đen của Đường cong thôi. Nhưng đến khi xem lại clip trên youtube thì thấy chiếc váy trắng đường may duyên dáng quá đi! Duyệt!
  • Chê 3 – Giọng hát: Cả tuần nay nghiện ngập với bản thu If I ain’t got you của Uyên Linh được post trên mạng. Cứ nghĩ không biết sao Uyên Linh chưa hát như thế này ở Vietnam Idol, thì đến hôm nay đã được nghe rồi. Giọng rất thoát, căng đầy và ngập tràn cảm xúc!

Rốt cuộc chê cũng bằng khen

Khen tiếp:

  • BGK chọn bài cho thí sinh quá chuẩn! Mong là đến hôm thi Top 2 cũng sẽ có 1 bài do BGK chỉ định.
  • Thích lời khen của anh Quốc Trung dành cho Đường cong của Uyên Linh “Đôi khi sexy người ta không cần phải nhìn”!
  • Ban nhạc United chơi live quá tuyệt vời!

Chỉ tiếc là Mai Hương hôm nay không hiểu sao có vẻ đuối, không thoải mái, cuốn hút như Anh mãi là của thứ Bảy tuần trước. Có một điểm đặc biệt nữa là cả hai bài của Giáng Son mà Mai Hương đã hát mình đều không thấy thích trong khi BGK khen là hay hơn bản gốc

Tổng hoà lại show hôm nay là show đã nhất từ trước đến giờ của Vietnam Idol, cả 3 mùa giải! Chưa bao giờ thấy 1 giờ đồng hồ phát sóng lại ngắn đến thế!