Sao Mai Điểm Hẹn 2012 – Show 3 (Rock)


Show Rock hôm nay xem chán quá!

Nguyễn Đình Thanh Tâm chọn nhầm bài. Bài hát không phù hợp với chất giọng khiến giọng bị mờ ở nốt thấp và bí ở nốt cao. Nghe đoạn đầu Tâm hát thấp xuống lại cứ ngỡ sẽ có một cú sốc nào đó ở đoạn kết, kiểu như lên tone hay gào thét một tí nhưng chẳng có chuyện gì xảy ra. Chủ ý Rock hoá Hòn Đá Trong Vườn Tôi bất thành. Đồng ý với Tùng Dương là Thanh Tâm nên chọn Cánh Diều Lạc Phố cho đêm Rock này.

Đông Hùng với Trả Lại Cho Em, tuy không hoàn toàn hài lòng nhưng cũng khá thích thú và bất ngờ ở những quãng cao mà Hùng thể hiện cuối bài. Nếu muốn có gì đó để gọi tên “toả sáng” hay “lột xác” thì đây là tiết mục được chọn.

Huy Quyết chọn Mộ Gió với phong cách Rock Opera – một sự lựa chọn dũng cảm nhưng quá sức nên không tạo được hiệu ứng mạnh mẽ.

Năm nào cũng vậy, Rock dù tượng trưng cho sự mạnh mẽ, máu lửa, tự do, bung phá nhưng bao giờ cũng là chướng ngại vật khó vượt qua nhất. Không có những thí sinh đi theo dòng Rock như Kasim Hoàng Vũ năm 2004 hay Phạm Anh Khoa và Minh Thư năm 2006 thì show Rock khó mà hấp dẫn được.

Mong là đêm R&B/Hip-hop tuần tới sẽ vui hơn.